รถเก่าไม่มีเหงา ประกันชั้น 2+ กับความคุ้มครองที่คุณคาดไม่ถึง

        ประกันชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงชั้น 1 จริงไหม ? อาจจะทำให้หลายคนเกิดความสงสัย

และถ้าเหมือนกันหล่ะ ควรเลือกทำประกันรถยนต์แบบไหน ? คุณจะไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป  เพราะวันนี้ ANC มีคำตอบมาให้ค่ะ

ประกัน 2+ จ่ายเบี้ยประกันน้อยจริง และให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายไปจริง แต่ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ประกันชั้น 2+ คืออะไร ?

 

🚗 ประกันชั้น 2+ คืออะไร?

ประกันชั้นสองบวก หรือ ประกันชั้น 2+ คือ ประกันรถยนต์ที่ เน้นจ่ายเบี้ยน้อย ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ไม่ต้องระบุผู้ขับขี่ และขยายอายุรับประกันภัยรถถึง 25 ปี และสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ตามที่ต้องการ

รถเสียหาย ประกันชั้นสองบวกชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างระยะเวลาประกันภัย รถยนต์รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องตกแต่ง ที่มีสาเหตุมาจากการชนกับยานพาหนะทางบก เฉพาะมีคู่กรณีเท่านั้น**

🚗 ความคุ้มครองของประกันชั้น 2+ มีดังนี้

  1. รถสูญหาย หายจากการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์และยักยอกทรัพย์ ชดเชยตามทุนประกันภัย

  2. รถไฟไหม้ ชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามความเสียหายจากไฟไหม้ ไม่ว่าจะเป็นการไหม้โดยตัวของรถยนต์เอง หรือเป็นการไหม้ที่เกิดจากสาเหตุอื่น ๆ

  3. ความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก ชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ตามความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย รวมไปถึงทรัพย์สินที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ของบุคคลภายนอก

  4. บาดเจ็บ/เสียชีวิต ผู้ขับขี่/ผู้โดยสาร ประกัน 2 บวก ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล และค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมไปถึงค่าประกันตัวผู้ขับขี่ กรณีถูกคุมตัวไว้ในคดีอาญา โดยมีสาเหตุจากการใช้รถยนต์และเกิดอุบัติเหตุ

        ประกันรถยนต์ประกันชั้นสองบวก ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงประกันชั้น 1 เพราะทุนประกันสูง สามารถเลือกแพ็คเกจ และระยะเวลาที่คุ้มครองได้ตามความต้องการ คุ้มครองครอบคลุมตั้งแต่ ตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไปจนถึงชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก  “ความคุ้มครองที่ทำให้คาดไม่ถึง”

Write A Comment