ยุคดิจิทัลแบบนี้ ซื้อประกันที่ไหนดี? นี่เลยประกัน.คอม ง่าย ครบ จบเลย

      หากคุณเคยประสบปัญหาประกันหมดอายุแล้วตัดสินใจไม่ได้ว่าจะต่อประกันกับบริษัทไหนดี เลือกเบี้ยประกันเท่าไหร่ถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคา หรือไม่รู้ว่าจะใช้ระบบที่ช่วยเปรียบเทียบเบี้ยแบบง่ายๆ จากที่ไหนดี วันนี้แอดมินขอนำเสนอ ประกัน.คอม ที่จะทำให้คุณประทับใจ ตามคอนเซ็ปต์ ง่าย ครบ จบเลย ที่สามารถตอบโจทย์ทุกคำถามที่คุณอยากรู้คำตอบ เพราะประกัน.คอม ถูกออกแบบมาให้เป็นเว็บไซต์ซื้อประกันออนไลน์แบบครบวงจร สามารถเช็คเบี้ยประกัน เปรียบเทียบแผนประกันได้หลายๆ แผนที่ต้องการในครั้งเดียว และสามารถซื้อประกันผ่านออนไลน์ได้เลยโดยไม่ต้องรอ

ซื้อประกันง่าย เช็คเบี้ยเพียง 1 นาที!

ประกัน.คอม www.prakun.com เป็นเว็ปไซต์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเช็คเบี้ยประกันได้ทุกที่ ทุกประเภทประกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์รายปี ประกันรถยนต์รายเดือน ประกันอุบัติเหตุ ประกันเดินทาง ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และอีกหลากหลายประเภทประกันให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้ง่ายๆ ผ่านระบบเทียบเบี้ยอัตโนมัติ เพียงแค่คลิก!! ง่าย ครบ จบเร็วแค่ไหน ไปดูกันเลย

1.เปรียบเทียบเบี้ยแต่ละแผนประกันง่ายมาก เพียงกรอกข้อมูลรายละเอียดรถ

2. จะเลือกบริษัทประกันแบรนด์ไหน แบบแผนเป็นแบบใด เลือกให้ถูกใจได้เลย เพราะเรามีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 40 บริษัทประกันชั้นนำ 

3. ซื้อประกันง่ายๆ แค่กดปุ่มยืนยันสั่งซื้อ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วเลือกชำระเงินผ่านระบบออนไลน์เพียงสแกนผ่าน QR Code หรือจะชำระผ่านบัตรเครดิตก็ได้

4. รับกรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์ (e-policy) ทันทีผ่าน e-mail จากนั้น กรมธรรม์จะส่งถึงบ้านท่านใน 14 วันทำการ แค่นี้จบเลยยยย!

สามารถไปลองเช็คเบี้ยประกันรถของคุณได้ที่ https://rb.gy/ltwkc 
‍หรือจะสอบถามจากผู้เชี่ยวชาญ Add Line คลิก : https://lin.ee/iR74zuC

Comments are closed.